NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Video Hytera VM750D
Bộ đàm Video Hytera VM750D
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: VM750D
Bộ đàm Video Hytera VM750D là bộ đàm Hytera được thiết kế để chụp, lưu trữ và tải lên các bằng chứng như hình ảnh, video và âm thanh tại hiện trường. Nó đóng vai trò hàng đầu trong việc xây dựng niềm tin với công chúng, thúc đẩy trách nhiệm giải trình của cảnh sát và tăng cường tính minh bạch giữa cảnh sát và người dân.

Bộ đàm Video Hytera VM750D

Bộ đàm Video Hytera VM750D la bộ đàm Hytera được thiết kế để chụp, lưu trữ và tải lên các bằng chứng như hình ảnh, video và âm thanh tại hiện trường. Nó đóng vai trò hàng đầu trong việc xây dựng niềm tin với công chúng, thúc đẩy trách nhiệm giải trình của cảnh sát và tăng cường tính minh bạch giữa cảnh sát và người dân.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Video Hytera VM750D

 

Trường nhìn chéo 160°

Camera góc siêu rộng cho phép bạn chụp được nhiều đối tượng hơn trong phạm vi rộng hơn. Ngay cả khi cách xa tối đa một mét, camera của bộ đàm vẫn có thể ghi lại các hành động của tay ở khoảng cách gần.

 

Phát hiện cảnh thông minh

Bộ đàm Video 4G VM750D kết hợp cảm biến đa năng sẽ tự động gửi báo động về trung tâm điều khiển khi phát hiện có người xuống, tắc, nán lại, tháo dỡ.

 

Chuyển đổi ID hỗ trợ NFC

Giao tiếp trường gần (NFC) thực hiện chuyển đổi ID chỉ bằng cách giữ thẻ NFC vào máy ảnh cơ thể. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình chuyển đổi ID, nâng cao tính khả dụng của máy ảnh cơ thể và giảm các chi phí không cần thiết.

 

Là một bộ đàm PoC

Bộ đàm Video 4G VM750D là một bộ đàm qua sóng di động (PoC). Qua mạng 3G, 4G hoặc WLAN, bộ đàm này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại chỉ bằng cách nhấn phím bấm để nói (PTT). Nhờ công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, bộ đàm thu nhận giọng nói của bạn đồng thời loại bỏ tiếng ồn xung quanh.

 

Định vị nhanh

VM750D cung cấp các dịch vụ định vị nhanh bằng cách sử dụng GPS, GLONASS, BDS, cùng với AGPS trong mạng công cộng. Nhờ thuật toán vị trí nâng cao, BWC cung cấp vị trí chính xác một cách nhanh chóng.

 

Mã hóa AES-256

VM750D áp dụng công nghệ mã hóa tiên tiến AES-256 để bảo vệ tất cả bằng chứng thu được (bao gồm hình ảnh, âm thanh và video) trong bộ nhớ cục bộ.