NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU

Giải pháp Hytera cho Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe

 

Truyền thông là một phần quan trọng trong hoạt động hàng ngày của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong môi trường bệnh viện, năng suất và độ chính xác là rất quan trọng, chúng có thể liên quan đến tính mạng bệnh nhân và mỗi giây đều có giá trị. Hytera có thể hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở bất kì đâu để cung cấp các giải pháp liên lạc tốt nhất hiện có.

 

giai-phap-hytera-cho-benh-vien-va-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-anh-2.png

Giải pháp Hytera cho Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao năng suất và độ chính xác

 

Tổng quan

Trong các đợt bùng phát COVID-19, liên lạc vô tuyến đóng vai trò then chốt trong việc điều phối các phản ứng khẩn cấp và xét nghiệm COVID-19 trên xe, triển khai các cơ sở y tế mới cũng như quản lý các nguồn lực và nhân viên y tế đang bị quá tải. Những thách thức liên lạc vô tuyến trong thời gian khủng hoảng này là nhanh chóng mở rộng các mạng vô tuyến hiện có và triển khai vô tuyến ở những nơi không có hệ thống vô tuyến hiện có.

 

Bộ đàm Hytera được triển khai trên toàn thế giới bởi: Bệnh viện và Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khẩn cấp, Viện dưỡng lão và Cơ sở hỗ trợ sinh hoạt, Mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 

Thiết kế thích hợp

 

giai-phap-hytera-cho-benh-vien-va-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-anh-3.png

Giải pháp Hytera cho Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao năng suất và độ chính xác

 

Hytera Push-to-Talk qua mạng di động

Tính năng Push-To-Talk over Cellular (PoC) của Hytera cung cấp các dịch vụ liên lạc phong phú cho bệnh viện & ngành chăm sóc sức khỏe bao gồm thoại, video, dữ liệu và gửi tin hợp nhất. Với ứng dụng Hytera HyTalk được cài đặt trên bộ đàm Hytera PoC, người dùng có thể truy cập các dịch vụ PTT thông qua mạng công cộng (3G/4G) và mạng WLAN. 

Hytera PoC Radio mạnh mẽ, chắc chắn và dễ sử dụng, khả năng GPS tích hợp cho phép theo dõi các vị trí và tuyến đường di

 

giai-phap-hytera-cho-benh-vien-va-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-anh-4.png

Giải pháp Hytera cho Bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao năng suất và độ chính xác

 

Bộ đàm Hytera DMR

Bộ đàm Hytera DMR có thể nhanh chóng được thêm vào mạng vô tuyến DMR tiêu chuẩn công nghiệp để bổ sung cho các hệ thống hiện có liên lạc vô tuyến đáng tin cậy và dễ sử dụng.

DMR là tiêu chuẩn Radio Di động Kỹ thuật số được các nhà sản xuất radio lớn hỗ trợ và triển khai trên hàng nghìn mạng vô tuyến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Bộ đàm Hytera DMR cũng có thể phát hiện hoạt động trên mạng analog truyền thống hoặc  kỹ thuật số hiện đại và có thể tự động chuyển đổi giữa hai hệ thống này.