NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Video Hytera PDC680
Bộ đàm Video Hytera PDC680
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PDC680
Bộ đàm Video Hytera PDC680 là bộ đàm Hytera kết hợp bộ đàm DMR tối quan trọng với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android trong một thiết bị duy nhất. Nó khai thác sức mạnh của các công nghệ băng thông hẹp và băng thông rộng để cung cấp cuộc gọi thoại, chụp ảnh và quay video, định vị, v.v. cho nhiệm vụ quan trọng.

Bộ đàm Video Hytera PDC680

Bộ đàm Video Hytera PDC680 là bộ đàm Hytera kết hợp bộ đàm DMR tối quan trọng với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android trong một thiết bị duy nhất. Nó khai thác sức mạnh của các công nghệ băng thông hẹp và băng thông rộng để cung cấp cuộc gọi thoại, chụp ảnh và quay video, định vị, v.v. cho nhiệm vụ quan trọng. Bộ đàm cải tiến này cho phép liên lạc liền mạch giữa mạng DMR và các mạng công cộng như 2G, 3G, LTE và WLAN.

 

Điểm nổi bật của Bộ đàm Video Hytera PDC680

Âm thanh to và rõ ràng

Sử dụng công nghệ buồng trước mở rộng và thiết kế âm thanh chuyên nghiệp, PDC680 có thể phát ra âm thanh lên tới 128 dB. PDC680 áp dụng các công nghệ khử tiếng ồn, khử tiếng vang và giảm tiếng ồn của gió dựa trên AI để đảm bảo âm thanh trong trẻo và trong trẻo trong môi trường ồn ào.

 

Chắc chắn và bền bỉ

Được xếp hạng IP68 và ESD IEC Cấp 4, PDC680 chịu được nước, bụi và tĩnh điện. Nó cũng có thể chịu được lực rơi từ độ cao 1,5 mét từ mọi góc độ. Màn hình cảm ứng cấp công nghiệp có thể sử dụng liên tục trong mọi thời tiết.

 

Thiết bị tất cả trong một

PDC680 kết hợp radio DMR và điện thoại thông minh thành một thiết bị duy nhất có thiết kế mô-đun và tích hợp cao. Vì vậy, bạn không cần phải mang theo hai thiết bị cầm tay riêng biệt để truy cập thoại, dữ liệu, video, v.v.

 

Định vị chính xác

PDC680 cung cấp khả năng định vị nhanh và chính xác để theo dõi người hoặc thiết bị, trong nhà và ngoài trời. GPS, Galileo, GLONASS, QZSS, BDS và A-GPS được sử dụng để định vị ngoài trời, trong khi dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) và WLAN được sử dụng để định vị trong nhà.

bo-dam-video-pdc680-anh-2.png

Bộ đàm Video PDC680 với khả năng định vị chính xác

 

Công tắc tự động

PDC680 có thể tự động chuyển đổi giữa mạng DMR và mạng LTE. Đăng ký với cả hai mạng sử dụng cùng một ID, PDC680 luôn có thể chọn mạng tối ưu để cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói mượt mà và đáng tin cậy ở mọi nơi, trong nhà hoặc ngoài trời.

bo-dam-video-pdc680-anh-3.png

Bộ đàm Video PDC680 với khả năng chuyển đổi DMR sang LTE tự động

 

Live streaming

Nhờ có các camera HD kép, PDC680 cho phép bạn chụp ảnh và quay video tại chỗ, sau đó gửi chúng đến đài phát thanh hoặc trung tâm chỉ huy khác trong thời gian thực để cải thiện đáng kể khả năng nhận biết tình huống. PDC680 cũng hỗ trợ camera bên ngoài.

bo-dam-video-pdc680-anh-4.png

Bộ đàm Video PDC680 với khả năng live streaming

 

Ứng dụng được xây dựng có mục đích

Với hệ thống Android, PDC680 có thể hỗ trợ các ứng dụng cấp hệ thống do Hytera và các ứng dụng bên thứ ba khác phát triển. Điều này giúp bạn giao tiếp và phản hồi hiệu quả.

bo-dam-video-pdc680-anh-5.png

Bộ đàm Video PDC680 sử dụng hệ điều hành Android 10.0

 

Quản lý thông minh

Bạn có thể quản lý bộ đàm từ xa theo lô, bao gồm nâng cấp, lập trình, kiểm soát quyền, cấu hình khóa, quản lý ứng dụng, quản lý tình trạng thiết bị cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu.

bo-dam-video-pdc680-anh-6.png

Bộ đàm Video PDC680 với khả năng quản lý thông minh