NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
Liên hệ

Hytera Communications Corporation Limited (SZSE: 002583) là nhà cung cấp giải pháp và công nghệ truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Với khả năng thoại, video và dữ liệu, Hytera cung cấp khả năng kết nối nhanh hơn, an toàn hơn và linh hoạt hơn cho người dùng quan trọng trong doanh nghiệp và sứ mệnh. Hytera cho phép khách hàng của mình đạt được nhiều hơn trong cả hoạt động hàng ngày và ứng phó khẩn cấp để làm cho thế giới hiệu quả hơn và an toàn hơn

Hiểu rõ những thách thức về truyền thông mà người dùng công nghiệp đang phải đối mặt, Hytera liên tục đầu tư vào phát triển công nghệ và đổi mới ứng dụng, đồng thời cam kết thúc đẩy hầu hết các tiêu chuẩn truyền thông mở từ băng thông hẹp đến băng thông rộng, bao gồm TETRA, DMR, PDT và LTE, để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất trong An toàn công cộng, Năng lượng, Giao thông vận tải, Tiện ích, Thương mại và các ngành dọc khác.

Hytera có các dòng sản phẩm chủ đạo bao gồm:

- Bộ đàm Analog

- Bộ đàm Digital

- Bộ đàm IP

- Bộ đàm VideoKênh phân phối sản phẩm và bán hàng của Hytera tại thị trường Việt Nam

1. Kênh bán hàng cho doanh nghiệp

- Chúng tôi sẽ phân phối các dòng sản phẩm thông qua nhà phân phối được chúng tôi uỷ quyền tại Việt Nam sau đó tới các SI và đối tác và tới tay người tiêu dùng cuối ( các doanh nghiệp )

- Quy trình bảo hành: tất cả các sản phẩm doanh nghiệp của Hytera được bán tại thị trường Việt Nam đều được bảo hành 24 tháng (2 năm) theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thông tin bảo hành sản phẩm sẽ được các đối tác của Hytera tại Việt Nam hỗ trợ trực tiếp và theo tiêu chuẩn của hãng.

2. Kênh bán hàng các sản phẩm dành cho cá nhân

- Đối với những sản phẩm cho cá nhân chúng tôi bán hàng qua các kênh khác nhau như thông qua các nhà bán lẻ về thiết bị công nghệ thông tin, các website thương mại điện tử chính thống của hãng

-  Ngoài ra để tạo được sự thuận tiện cho quý khách trong việc mua sắm các sản phẩm chính hãng tại website này chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải pháp bán hàng online đối với các sản phẩm dành cho cá nhân thông qua đối tác được chúng tôi uỷ quyền.

Những lưu ý trước khi mua hàng

1. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị Hytera, tuy nhiên Hytera sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành bất kì sản phẩm nào không được Hytera ủy quyền phân phối chính hãng. Chúng tôi khuyến nghị quý khách chỉ nên mua sản phẩm của chúng tôi tại các đối tác được chúng tôi uỷ quyền chính thức.

2. Hiện tại chúng tôi uỷ quyền cho các đối tác bán hàng online đối với tất cả các sản phẩm cho cá nhân, các thiết bị cho doanh nghiệp chúng tôi vẫn cung cấp hàng thông qua các đối tác là các SI chuyên nghiệp về giảp pháp.

3. Với các sản phẩm dành cho cá nhân trên website này chúng tôi chỉ bán hàng online và không bán hàng tại địa chỉ của đối tác.

Hiện tại hãng Hytera chính thức ủy quyền cho Công ty cổ phần công nghệ NTG Việt Nam là Nhà phân phối Chính hãng. NTG Việt Nam là nhà phân phối chính thức các thiết bị ngành VoIP, tai nghe call center, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp tổng đài, giải pháp quản lý, lưu trữ cho doanh nghiệp... của nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Hytera của chúng tôi.

Khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ bán hàng trực tiếp, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và sau bán hàng khi sử dụng các sản phẩm và giải pháp của Hytera từ nhà phân phối chính thức NTG Việt Nam. 

CS Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.7777.8899 - 0981 235 226

Email: contact@ntg.com.vn

CS Hồ Chí Minh

Địa chỉ: P801 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 028.7777.8899 - 0981 235 226

Email: contact@ntg.com.vn