NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Video Hytera PTC680
Bộ đàm Video Hytera PTC680
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PTC680
Bộ đàm Video Hytera PTC680 kết hợp bộ đàm TETRA với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android trong một thiết bị duy nhất. Nó khai thác sức mạnh của các công nghệ băng thông rộng và băng hẹp để cung cấp cuộc gọi thoại quan trọng, chụp ảnh và quay video, định vị, v.v.

Bộ đàm Video Hytera PTC680

Bộ đàm Video Hytera PTC680 kết hợp bộ đàm TETRA với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android trong một thiết bị duy nhất. Nó khai thác sức mạnh của các công nghệ băng thông rộng và băng hẹp để cung cấp cuộc gọi thoại quan trọng, chụp ảnh và quay video, định vị, v.v. Bộ đàm cải tiến này có thể giao tiếp với các đài băng hẹp qua mạng băng thông rộng như 2G, 3G, LTE và WLAN.

 

Điểm nổi bật của Bộ đàm Video Hytera PTC680

Thiết bị tất cả trong một

Với thiết kế mô-đun và tích hợp cao, PTC680 kết hợp TETRA và điện thoại thông minh thành một thiết bị duy nhất. Vì vậy, bạn không cần phải mang theo hai thiết bị cầm tay riêng biệt để truy cập thoại, dữ liệu, video, v.v.

 

Chắc chắn và bền bỉ

Được xếp hạng IP68 và ESD IEC Cấp 4, PTC680 chịu được nước, bụi và tĩnh điện. Nó cũng có thể chịu được lực rơi từ độ cao 1,5 mét từ mọi góc độ. Màn hình cảm ứng cấp công nghiệp có thể sử dụng liên tục trong mọi thời tiết.

 

Âm thanh to và rõ ràng

Sử dụng công nghệ buồng trước mở rộng và thiết kế âm thanh chuyên nghiệp, PTC680 có thể phát ra âm thanh với cường độ lên tới 128 dB. Để đảm bảo âm thanh trong trẻo và trong trẻo trong môi trường ồn ào, PTC680 áp dụng các công nghệ khử tiếng ồn, khử tiếng vang và giảm tiếng ồn dựa trên Al.

 

Định vị chính xác

PTC680 cung cấp khả năng định vị nhanh và chính xác để theo dõi người hoặc thiết bị, trong nhà và ngoài trời. GPS, Galileo, GLONASS, QZSS, BDS và A-GPS được sử dụng để định vị ngoài trời, trong khi dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) và WLAN được sử dụng để định vị trong nhà.

 

bo-dam-video-ptc680-anh-2.png

Bộ đàm Video PTC680 có khả năng định vị chính xác

 

Live streaming

Nhờ có camera HD kép, PTC680 cho phép bạn chụp ảnh và quay video tại chỗ, sau đó gửi chúng đến đài phát thanh hoặc trung tâm chỉ huy khác trong thời gian thực để cải thiện đáng kể khả năng nhận biết tình huống. PTC680 cũng hỗ trợ camera bên ngoài.

 

bo-dam-video-ptc680-anh-3.png

Khả năng live streaming của Bộ đàm Video PTC680

 

Ứng dụng được xây dựng có mục đích

PTC680 hỗ trợ các ứng dụng do Hytera phát triển như Bộ điều hướng và các ứng dụng bên thứ ba khác. Điều này giúp bạn giao tiếp và phản hồi hiệu quả.

bo-dam-video-ptc680-anh-4.png

Bộ đàm Video PTC680 hỗ trợ nhiều ứng dụng

 

Hội tụ băng rộng-băng hẹp

Với giải pháp Hytera HyTalk MC được áp dụng, PTC680 có thể giao tiếp với bộ đàm băng thông hẹp qua mạng băng thông rộng, mở rộng vùng phủ sóng đến những nơi không có mạng băng thông hẹp.

bo-dam-video-ptc680-anh-5.png

Bộ đàm Video PTC680 với khả năng hội tụ băng thông rộng - hẹp

 

Quản lý thông minh

Bạn có thể quản lý bộ đàm từ xa, bao gồm nâng cấp, lập trình, kiểm soát quyền, cấu hình khóa, quản lý ứng dụng, quản lý tình trạng thiết bị cũng như sao lưu và phục hồi dữ liệu.

bo-dam-video-ptc680-anh-6.png

Quản lý thông mình với Bộ đàm Video PTC680