NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Video Hytera PDM680
Bộ đàm Video Hytera PDM680
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PDM680
Bộ đàm Video Hytera PDM680 được thiết kế để giúp những người phản hồi đầu tiên được kết nối và thông báo mọi lúc, mọi nơi trong các tình huống quan trọng. Là một bộ đàm chuyên dụng, PDM680 mang đến khả năng liên lạc bằng giọng nói đáng tin cậy cũng như các dịch vụ dữ liệu và video quan trọng cho nhiệm vụ cho những người làm việc trong những điều kiện khó khăn nhất.

Bộ đàm Video Hytera PDM680

Bộ đàm Video Hytera PDM680 được thiết kế để giúp những người phản hồi đầu tiên được kết nối và thông báo mọi lúc, mọi nơi trong các tình huống quan trọng. Là một bộ đàm chuyên dụng, PDM680 mang đến khả năng liên lạc bằng giọng nói đáng tin cậy cũng như các dịch vụ dữ liệu và video quan trọng cho nhiệm vụ cho những người làm việc trong những điều kiện khó khăn nhất. Ngoài khả năng kết nối qua internet, PDM680 hỗ trợ giao tiếp D2D cho phép những người phản hồi đầu tiên giao tiếp mà không cần dựa vào mạng LTE.

 

Điểm nổi bật của Bộ đàm Video Hytera PDM680

Bộ đàm MCS chuyên nghiệp

Tương thích với 3GPP MCS, bộ đàm này cung cấp các dịch vụ MCPTT, MCVideo và MCData để đảm bảo thông tin liên lạc quan trọng cho an toàn công cộng. PDM680 được trang bị ứng dụng Hytera HyTalk MC riêng - một giải pháp MCS tương thích với 3GPP.

 

Truyền thông D2D

Được xây dựng với công nghệ Digital Mobile Radio (DMR), PDM680 có thể cung cấp liên lạc D2D ở những nơi không có kết nối LTE. Hơn nữa, PDM680 có tính năng MCS-DMR Simulcall để gọi cả thiết bị MCS và đài DMR cùng một lúc.

 

Chắc chắn và bền bỉ

Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và trực quan cho phép truy cập nhanh vào thông tin quan trọng. Xếp hạng IP68 của bộ đàm có nghĩa là PDM680 có thể xử lý bụi và rơi từ độ cao lên đến 1,5 mét mà không cần hộp đựng, đồng thời chứng nhận MIL-STD 810H khiến chúng trở nên đáng tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt.

 

Chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc

Âm thanh PDM680 có thể đạt SPL tối đa là 118 dB. Ngay cả khi cách nguồn âm thanh 30 cm, mức độ âm thanh vẫn cao tới 98 dBPhon. Ngoài ra, các công nghệ khử tiếng ồn dựa trên AI giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và tăng cường độ rõ của âm thanh.

 

Cung cấp bởi Android

Với nền tảng Android được chứng nhận GMS, PDM680 tương thích với nhiều ứng dụng bên thứ ba khác nhau để nâng cao năng suất. PDM680 được trang bị đầu nối 13 chân và cổng USB Type-C để kết nối và sạc đáng tin cậy. Hỗ trợ WLAN, BT và NFC.