NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Analog Hytera AP588
Bộ đàm Analog Hytera AP588
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: AP588
Bộ đàm Analog Hytera AP588 là lựa chọn hoàn hảo để liên lạc tức thời. Màn hình đơn sắc 1,44 inch, với loa 3W, AP58X có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn có thể mang đến âm thanh to và rõ ràng.

Bộ đàm Analog Hytera AP588

Bộ đàm Analog Hytera AP588X là lựa chọn hoàn hảo để liên lạc tức thời. Màn hình đơn sắc 1,44 inch, với loa 3W, AP588 có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn có thể mang đến âm thanh to và rõ ràng. Với pin Li-ion 2200mAh, cộng với thiết kế tiêu thụ điện năng thấp và bộ sạc USB Type-C 10W, bộ đàm AP588 sẽ đảm bảo bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả.

 

Tính năng nổi bật của AP588

Âm thanh to và rõ ràng

AP588 có loa 3W và thuật toán khử tiếng ồn tiên tiến để loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn, giảm méo tiếng và triệt tiêu tiếng hú do các thiết bị khác gây ra khi ở gần nhau, mang đến âm thanh to hơn và rõ hơn. Tiếng ồn xung quanh sẽ không còn làm chậm quá trình liên lạc của bạn nữa và bạn có thể nghe và được nghe mọi lúc mọi nơi.

bo-dam-analog-cho-doanh-nghiep-ap58x-anh-2.png

Âm thanh của AP588 mang lại chất lượng rất tốt

 

Thời lượng pin dài hơn, sạc nhanh hơn

Với pin Li-ion 2200mAh (tùy chọn), cộng với thiết kế tiêu thụ điện năng thấp, AP588 có thời lượng pin dài 16 giờ. Đầu cắm bộ sạc USB Type-C 10W có thể sạc đầy radio trong 1,8 giờ hoặc sạc radio chỉ trong một giờ để có được 8 giờ đàm thoại.

bo-dam-analog-cho-doanh-nghiep-ap58x-anh-3.png

Thời lượng pin dài cùng thời gian sạc nhanh của AP51X mang lại sự tiện lợi cho người dùng

 

Giao tiếp trong toàn bộ Workplace

AP588 có mô-đun thu có độ nhạy cao và ăng-ten đơn cực hiệu suất cao để tăng cường khả năng thâm nhập tín hiệu và tăng hiệu quả bức xạ để mở rộng khoảng cách liên lạc vô tuyến.

bo-dam-analog-cho-doanh-nghiep-ap58x-anh-4.png

Tăng khả năng giao tiếp với sự mạnh mẽ của AP51X

 

Cải thiện hiệu quả công việc

Nhỏ gọn và nhẹ, nhưng AP588 được kết hợp với một gói tính năng để giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng. Ngoài ra, có ba loại tín hiệu tùy chọn để cung cấp thông tin quan trọng bằng cách nhấn đơn giản.

bo-dam-analog-cho-doanh-nghiep-ap58x-anh-5.png

Dễ dàng cải thiện hiệu suất công việc với bộ đàm AP588 của Hytera