NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU

Giải pháp Hytera cho ngành dầu khí

 

Ngành Dầu khí nuôi dưỡng một nền văn hóa an toàn rất mạnh mẽ, ngay cả trong những trường hợp lành tính nhất. Khi người lao động được yêu cầu làm việc ở những vùng xa xôi hơn, rủi ro hoạt động, môi trường và quy định sẽ cao hơn nhiều. Các công ty cần duy trì các chế độ an toàn nghiêm ngặt hơn nữa để đảm bảo cả nhân viên và cơ sở hạ tầng của họ đều được bảo vệ đầy đủ.

 

Là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị mạng riêng hàng đầu thế giới, Hytera tận dụng các công nghệ tiên tiến để giúp các công ty Dầu khí cải thiện năng suất, đồng thời giảm chi phí thông qua số hóa và thông tin hóa. Với danh mục đầy đủ các giải pháp truyền thông hội tụ sáng tạo, Hytera cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng các yêu cầu hoạt động đa dạng, từ thăm dò, sản xuất và lưu trữ dầu, cho đến các quy trình vận chuyển, lọc dầu và kinh doanh.

 

giai-phap-hytera-cho-nganh-dau-khi-anh-2.png

Giải pháp Hytera tận dụng các công nghệ tiên tiến để giúp các công ty Dầu khí cải thiện năng suất

 

Các ưu điểm của giải pháp Hytera cho ngành dầu khí

Danh mục sản phẩm đa dạng và xuất sắc

Hytera cung cấp một loạt các giải pháp và công nghệ sản phẩm toàn diện, cũng như một dòng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe khác nhau để vận hành an toàn trong các khu vực dễ cháy nổ.

 

Giải pháp nâng cấp mạng hàng đầu trong ngành

Các giải pháp của Hytera hỗ trợ liên lạc liền mạch trên các mạng băng thông rộng và băng thông hẹp, đạt được quá trình chuyển đổi analog sang kỹ thuật số dễ dàng.

 

Những người tiên phong của công nghệ LTE-PMR

Hytera đã đi tiên phong trong đổi mới công nghệ để hiện thực hóa tự động hóa công nghiệp, số hóa, giám sát và quản lý nhân sự thông minh.

 

giai-phap-hytera-cho-nganh-dau-khi-anh-3.png

Giải pháp Hytera tận dụng các công nghệ tiên tiến để giúp các công ty Dầu khí cải thiện năng suất

 

Các phân khúc dầu khí

 

Thăm dò

Các địa điểm thăm dò dầu thường nằm ở những khu vực rộng lớn, thoáng đãng và do đó có cơ sở hạ tầng nghèo nàn và không có mạng lưới phủ sóng. Liên lạc thoại và dữ liệu dựa vào vệ tinh, bộ đàm hai chiều hoặc đài phát thanh. Để thực hiện công việc của họ một cách an toàn và hiệu quả, ngành công nghiệp này yêu cầu một mạng lưới liên lạc tạm thời nhưng đáng tin cậy và linh hoạt. Hytera có thể cung cấp một giải pháp như vậy, một giải pháp được thiết kế để hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói và video, đồng thời đảm bảo hiệu quả vận hành và an toàn tại địa điểm thăm dò.

 

Sản xuất

Trong lĩnh vực dầu mỏ, các công ty thường triển khai các mạng có dây riêng của họ cho các hoạt động hàng ngày, bởi vì các mạng công cộng thường không khả dụng. Tuy nhiên, việc xây dựng các mạng riêng này đòi hỏi thời gian và nguồn lực, bao gồm nhân lực và một số lượng lớn thiết bị mạng đắt tiền. Tận dụng các mạng có dây hiện có của khách hàng, mạng băng thông hẹp của Hytera truyền dữ liệu thiết bị từ giếng dầu và các dàn khoan ngoài khơi, thẳng đến trung tâm điều khiển. Ngoài ra, Hytera cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm giám sát video, kiểm tra hàng ngày, điều phối thống nhất, lệnh sản xuất, quản lý dữ liệu và giám sát thiết bị từ xa, giúp cải thiện an toàn và năng suất.

 

Đường ống

Có nhiều cách để vận chuyển dầu khí. Đường ống được ưa chuộng hơn vì chúng có thể vận chuyển khối lượng lớn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các đường ống dẫn dầu khí thường được đặt ở những vùng sâu vùng xa với môi trường khắc nghiệt và cơ sở hạ tầng mạng yếu kém, dẫn đến chi phí bảo trì cao, thậm chí đôi khi còn bị trộm cắp hoặc hư hỏng. Hytera cung cấp giải pháp đường ống kỹ thuật số cho phép các công ty dầu khí giải quyết các thách thức của họ; giải pháp của Hytera áp dụng công nghệ ICT tiên tiến để cung cấp nền tảng truyền thông kỹ thuật số và hệ thống giám sát an ninh thông minh, đảm bảo truyền thông hiệu quả hơn và giám sát tốt hơn dọc theo các đường ống.

 

giai-phap-hytera-cho-nganh-dau-khi-anh-4.png

Giải pháp Hytera tận dụng các công nghệ tiên tiến để giúp các công ty Dầu khí cải thiện năng suất

 

Nhà máy lọc dầu

Trong các nhà máy lọc dầu hoặc nhà máy hóa dầu, các cơ sở sản xuất bao gồm nhiều đơn vị phản ứng, đường ống, bể chứa và phòng được che chắn. Loại môi trường này có thể chặn tín hiệu giao tiếp không dây. Ngoài ra, chỉ được sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ trong khu vực sản xuất. Những vấn đề này đặt ra những thách thức lớn đối với việc xây dựng mạng lưới thông tin liên lạc của các nhà máy lọc dầu và hóa chất. May mắn thay, Hytera cung cấp các giải pháp tích hợp, bao gồm thoại, dữ liệu, định vị, kết nối mạng và an ninh khu công nghiệp. Các giải pháp của chúng tôi nâng cao khả năng giám sát và nâng cao hiệu quả giao tiếp, nhờ đó, cải thiện độ an toàn tổng thể của những môi trường như vậy.

 

Vận tải

Giao tiếp đáng tin cậy có tầm quan trọng tối đa trong giai đoạn vận chuyển. Vận chuyển dầu khí đi kèm với rủi ro, nhưng bằng cách khai thác công nghệ của Hytera, bạn có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của mình. Các giải pháp của chúng tôi cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc bằng giọng nói theo thời gian thực, định vị GPS, giám sát từ xa và bộ đàm xuyên khu vực để vận chuyển bằng xe bồn, luôn được kết nối.