NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: BD558
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558 là bộ đàm Hytera được trang bị công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh siêu việt trong môi trường ồn ào. Khả năng khe thời gian kép của nó giúp cải thiện việc sử dụng tần số.

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558 là bộ đàm Hytera được trang bị công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số cho chất lượng âm thanh siêu việt trong môi trường ồn ào. Khả năng khe thời gian kép của nó giúp cải thiện việc sử dụng tần số. Đối với những người hoạt động trên analog, sức mạnh của truyền thông kỹ thuật số giờ đây nằm trong tầm tay. Bộ đàm cho phép bạn chuyển sang kỹ thuật số theo tốc độ và ngân sách của riêng bạn, với khả năng mở rộng đơn giản để thêm các chức năng và tính năng.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera BD558

 

Mạnh mẽ và bền bỉ

BD558 được xếp hạng IP54 và được chứng nhận MIL-STD-810G. Nó được xây dựng để hoạt động trong môi trường máy chủ, không sợ nước, bụi, sốc, rung, nhiệt độ khắc nghiệt, v.v.

 

Tương thích với Analog

BD558 hỗ trợ cả chế độ analog và kỹ thuật số, cho phép chuyển đổi sang kỹ thuật số theo tốc độ và ngân sách của riêng bạn.

 

Chất lượng âm thanh vượt trội

Được áp dụng công nghệ hiệu chỉnh và mã hóa kỹ thuật số, BD558 mang lại âm thanh to và rõ ràng trong môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh.