NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm IP Hytera PNC550
Bộ đàm IP Hytera PNC550
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PNC550
Bộ đàm IP Hytera PNC550 kết hợp các ưu điểm của điện thoại thông minh với khả năng radio hai chiều để cung cấp các dịch vụ dữ liệu đa phương tiện và thoại nhấn để nói qua mạng di động.

Bộ đàm IP Hytera PNC550

Bộ đàm IP Hytera PNC550 kết hợp các ưu điểm của điện thoại thông minh với khả năng radio hai chiều để cung cấp các dịch vụ dữ liệu đa phương tiện và thoại nhấn để nói qua mạng di động.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm IP Hytera PNC550

 

Màn hình HD 5 inch

Màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch với độ phân giải 1280x720. Thông qua Gorilla Glass để bảo vệ nó khỏi trầy xước và hư hỏng. Có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hỗ trợ chế độ tay ướt và găng tay.

 

Âm thanh vượt trội

Với công nghệ giảm tiếng ồn và micrô kép được hỗ trợ bởi AI, nó luôn có thể nhận giọng nói của bạn trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn. Loa 2 W (tối đa 3 W) tích hợp mang đến âm thanh cực lớn, ngay cả trong môi trường có tiếng ồn cao.

 

Nền tảng mở và API

PNC550 cung cấp một nền tảng có tính mở cao, cho phép nhiều ứng dụng của bên thứ ba chạy trên đó. Với các API mở, các bên thứ ba có thể phát triển các ứng dụng tùy chỉnh, chẳng hạn như nhận dạng mã QR và nhận dạng biển số xe.

 

Pin Dung Lượng cao

Với pin 4.000 mAh, PNC550 có thể hoạt động cả ngày dài chỉ với một lần sạc. Nó hỗ trợ sạc nhanh 2 A và có thể được sạc bằng bộ sạc máy tính để bàn hoặc qua cổng Micro USB.

 

Máy ảnh HD

Chụp ảnh và quay video tuyệt vời với camera sau 13 MP và camera trước 8 MP. Và tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp PNC550 giảm hiện tượng nhòe hình do run tay hoặc chủ thể chuyển động.

 

Chắc chắn và bền bỉ

Được chứng nhận IP68 và MIL-STD-810G, PNC550 có thể vượt qua các điều kiện bất lợi, chẳng hạn như nước, sốc, rơi, rung, v.v.