NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Video Hytera PTC760
Bộ đàm Video Hytera PTC760
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PTC760
Kết hợp bộ đàm và điện thoại thông minh vào một thiết bị duy nhất, Bộ đàm Video Hytera PTC760 có chức năng TETRA và Android để liên lạc, chụp ảnh, quay video và toàn vẹn ứng dụng. Nó có một màn hình lớn và khả năng thích ứng ứng dụng mạnh mẽ.

Bộ đàm Video Hytera PTC760

Kết hợp bộ đàm và điện thoại thông minh vào một thiết bị duy nhất, Bộ đàm Video Hytera PTC760 có chức năng TETRA và Android để liên lạc, chụp ảnh, quay video và toàn vẹn ứng dụng. Nó có một màn hình lớn và khả năng thích ứng ứng dụng mạnh mẽ. PTC760 không chỉ đảm bảo độ tin cậy của giao tiếp thoại quan trọng mà còn phù hợp với nhu cầu truyền tốc độ cao, ví dụ như đàm thoại video, truyền phát video thời gian thực và các ứng dụng tích hợp khác, thực hiện bước chuyển đầu tiên từ dịch vụ thoại đơn lẻ sang dịch vụ đa phương tiện.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Video Hytera PTC760

 

Truyền thông hợp nhất đã sẵn sàng

PTC760 có thể giao tiếp với bộ đàm băng thông hẹp qua mạng băng thông rộng để mở rộng vùng phủ sóng liên lạc. Giải pháp RoIP cho phép PTC760 tự động chọn mạng tốt hơn, đăng ký với mạng băng thông hẹp và băng thông rộng với cùng một số.

 

Đảm bảo an ninh toàn diện

Nhiều cơ chế được áp dụng để bảo vệ các thông tin liên lạc quan trọng. Xác thực chữ ký và chiến lược bảo mật SEAndroid được cấu hình sẵn để bảo mật hệ thống. Tất cả dữ liệu tĩnh của người dùng được mã hóa toàn bộ, trong khi E2EE và AIE được sử dụng để bảo mật việc truyền dữ liệu.

 

Cung cấp bởi Android

PTC760 hỗ trợ Android có nhiều ứng dụng tùy chỉnh khác nhau. API Android tiêu chuẩn cho phép khả năng thích ứng và tùy chỉnh đa dạng của các ứng dụng công nghiệp khác nhau để xây dựng nền tảng văn phòng di động tự động.

 

Máy ảnh HD kép

Cả camera trước và sau đều là 13 MP. Các máy ảnh hoàn toàn mới cung cấp hình ảnh chất lượng cao và hỗ trợ quay video 4K. Với một máy ảnh độ nét cao, cuộc gọi video cũng có sẵn trong tình huống quan trọng của nhiệm vụ.

 

Lắp đặt trên xe

Lắp carkit vào xe để cố định bộ đàm và lắp bệ di động cùng bộ phụ kiện.

 

MDM thông minh

MDM thông minh có thể quản lý hàng loạt PTC760 từ xa. Mất 5 phút để lập trình không dây 100 radio, giúp tiết kiệm 95% thời gian so với lập trình có dây. Nó cung cấp các nâng cấp từ xa, đa lệnh, xóa và khóa qua mạng, sao lưu và phục hồi dữ liệu.