NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm IP Hytera MNC360
Bộ đàm IP Hytera MNC360
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MNC360
Bộ đàm IP Hytera MNC360 là bộ đàm Hytera di động bấm để nói qua mạng di động (PoC) được thiết kế để liên lạc trên xe. Với thiết kế sáng tạo của Hytera, nó cung cấp dịch vụ thoại đáng tin cậy, to và rõ ràng cho các tình huống giao tiếp tại hiện trường khác nhau.

Bộ đàm IP Hytera MNC360

Bộ đàm IP Hytera MNC360 là bộ đàm Hytera di động bấm để nói qua mạng di động (PoC) được thiết kế để liên lạc trên xe. Với thiết kế sáng tạo của Hytera, nó cung cấp dịch vụ thoại đáng tin cậy, to và rõ ràng cho các tình huống giao tiếp tại hiện trường khác nhau.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm IP Hytera MNC360

Giao tiếp mượt mà

So với điện thoại thông minh thông thường, hai ăng-ten LTE bên ngoài trên MNC360 cải thiện độ nhạy RX của nó thêm 3 dB. Công tắc thông minh cho phép MNC360 luôn chọn mạng có cường độ tín hiệu mạnh hơn.

 

Giọng nói to và rõ ràng

Loa 4 watt tích hợp đi kèm với công nghệ triệt tiêu méo tiếng, triệt tiêu tiếng hú và loại bỏ tiếng ồn, cho phép MNC360 truyền âm thanh to và rõ ràng ngay cả khi cửa sổ được kéo xuống ở các công trường xây dựng hoặc đường phố nhộn nhịp.

 

Tính linh hoạt và khả năng thích ứng

Kết hợp với các phụ kiện phong phú, MNC360 mang lại sự tự do và linh hoạt hơn cho liên lạc bằng giọng nói. Với hệ thống Android và các API tiêu chuẩn, MNC360 mở cho các ứng dụng của bên thứ ba để tạo ra một hệ sinh thái trên xe cho ứng dụng dữ liệu tại hiện trường.

 

Thiết Kế Thông Minh, Lái Xe An Toàn

MNC360 là một trợ lý an toàn cung cấp cảnh báo vượt quá tốc độ và cảnh báo lái xe mệt mỏi để đảm bảo chuyến đi an toàn. Các phím trên MNC360 được tự động khóa trong khi lái xe, giúp người lái tập trung hơn vào đường đi và ít nghe đài hơn.

 

Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng

Nhỏ gọn và nhẹ, MNC360 hoàn toàn phù hợp với không gian hạn chế trong hầu hết các loại xe. Đầu nối hàng không giữa micrô từ xa và thiết bị chính, thiết kế mạnh mẽ để cung cấp kết nối ổn định và đáng tin cậy trong mọi tình huống vận hành.