NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G
Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PNC560
Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G của Hytera mang đến cho bạn hai lựa chọn tốt nhất - đài phát thanh PTT chuyên nghiệp và điện thoại thông minh năng suất cao. Nó cung cấp cho bạn tính năng push-to-talk (MCPTT) quan trọng trong nhiệm vụ qua mạng 5G/LTE với tốc độ cực nhanh và độ trễ thấp, hỗ trợ giao tiếp và cộng tác nhóm chỉ bằng một lần nhấn phím đơn giản.

Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G

Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G của Hytera mang đến cho bạn hai lựa chọn tốt nhất - đài phát thanh PTT chuyên nghiệp và điện thoại thông minh năng suất cao. Nó cung cấp cho bạn tính năng push-to-talk (MCPTT) quan trọng trong nhiệm vụ qua mạng 5G/LTE với tốc độ cực nhanh và độ trễ thấp, hỗ trợ giao tiếp và cộng tác nhóm chỉ bằng một lần nhấn phím đơn giản. PNC560 là một thiết bị cực kỳ an toàn được thiết kế cho các chuyên gia, những người cần bảo vệ an toàn dữ liệu tối đa. Nó sử dụng cơ chế bảo mật nhiều lớp được tích hợp trong cả thiết kế phần cứng và phần mềm để cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện và đầy đủ trên thiết bị.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm IP Hytera PNC560 5G

 

Dịch vụ 3GPP MCX

PNC560 hỗ trợ QCI dịch vụ 3GPP MCX chuyên dụng và MSP ngắn 40ms cho dịch vụ eMBMS và tuân thủ các tính năng phát hành 3GPP mới nhất của nền tảng HyTalk MC.

 

Bảo mật dữ liệu không thể phá vỡ

PNC560 sử dụng cơ chế bảo mật nhiều lớp được tích hợp trong cả thiết kế phần cứng và phần mềm nhằm bảo vệ dữ liệu toàn diện & đầy đủ trên thiết bị.

 

Âm thanh to và rõ ràng

Loa kép cùng với bộ khuếch đại công suất thông minh cho phép PNC560 phát ra âm thanh lớn. Tính năng khử tiếng ồn, giảm tiếng vang và khử tiếng gió dựa trên AI giúp lọc tiếng ồn và nhận dạng giọng nói để cải thiện độ rõ nét.

 

Toàn màn hình 6,3 inch FHD+

PNC560 có màn hình lớn 6,3 inch full HD với một rãnh hình giọt nước. Màn hình này có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và hoạt động với găng tay cũng như ngón tay ướt, lý tưởng để sử dụng tại các địa điểm xây dựng, sản xuất và công nghiệp.

 

Ba Camera độ phân giải cao

Bộ ba camera có giải pháp ổn định video, chụp ảnh thiếu sáng và công nghệ dải tương phản động cao, dễ dàng quay video ổn định và hình ảnh sắc nét khi đang di chuyển, dù ngày hay đêm, gần hay xa.

 

Quét mã vạch và mã QR

PNC560 có thể đọc nhanh mã vạch hoặc mã QR để lấy thông tin vào ban ngày hoặc ban đêm. Nó giúp tăng năng suất của nhân viên kho, nhân viên bán vé, v.v.

 

Hệ sinh thái ứng dụng mở

Với nền tảng Android, PNC560 cho phép bạn sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Các API mở giúp bạn có thể phát triển các ứng dụng của riêng mình cho các mục đích cụ thể.

 

Độ bền vô song

Được xếp hạng IP68, PNC560 có khả năng chống nước và bụi vượt trội. Hơn nữa, PNC560 chịu được độ rơi lên tới 1,5 mét và nhiệt độ khắc nghiệt từ –20°C đến +60°C.