NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm IP Hytera PNC360S
Bộ đàm IP Hytera PNC360S
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: PNC360S
Bộ đàm IP Hytera PNC360S là bộ đàm Push-to-Talk over Cellular (PoC) của Hytera giúp đơn giản hóa cách giao tiếp với đồng nghiệp của bạn. Bộ đàm này có thể được vận hành trên mạng công cộng có sẵn rộng rãi để cung cấp thông tin liên lạc tức thời chỉ bằng một nút bấm.

Bộ đàm IP Hytera PNC360S

Bộ đàm IP Hytera PNC360S là bộ đàm Push-to-Talk over Cellular (PoC) của Hytera giúp đơn giản hóa cách giao tiếp với đồng nghiệp của bạn. Bộ đàm này có thể được vận hành trên mạng công cộng có sẵn rộng rãi để cung cấp thông tin liên lạc tức thời chỉ bằng một nút bấm. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người kinh doanh siêu thị, khách sạn, hậu cần, khu công nghiệp, quản lý đô thị và tài sản, v.v.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm IP Hytera PNC360S

Âm thanh tốt nhất trong phân khúc

PNC360S cung cấp âm thanh to và rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào. Loa tích hợp 3.0 watt đảm bảo độ to của giọng nói, đồng thời áp dụng các công nghệ triệt tiêu biến dạng và khử tiếng ồn để tăng độ rõ của âm thanh.

 

Nhỏ gọn và di động

Với độ dày 26,5 mm, PNC360S nhỏ gọn và cực kỳ di động. Nó vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay hoặc túi của bạn. Thiết kế công thái học nâng cao, đặc biệt là cách bố trí phím một bên, giúp sử dụng đài dễ dàng hơn bằng một tay.

 

Pin lâu hơn

PNC360S được trang bị viên pin 4.000 mAh cung cấp năng lượng cho cả một ca làm việc dễ dàng chỉ với một lần sạc. Sạc nhanh cung cấp cho bạn hàng giờ năng lượng trong vài phút sạc.

 

Đáng tin cậy và bền

Được chứng nhận với xếp hạng IP67 và tiêu chuẩn MIL-STD-810H, PNC360S được chế tạo để chống nước, bụi, sốc, nhiệt độ khắc nghiệt và độ rơi đột ngột lên đến 1,2 mét. Nó luôn hoạt động như mong đợi trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào.

 

Giao tiếp mượt mà hơn

Nhờ thiết kế ăng-ten bên ngoài, độ nhạy của đài RX được cải thiện thêm 2 dB. Điều này giúp bạn liên lạc mượt mà hơn ngay cả ở những khu vực có tín hiệu yếu như vùng ngoại ô, trong nhà hoặc dưới lòng đất.

 

Định vị chính xác

Với sự kết hợp khác nhau giữa GPS, BDS, GLONASS và Galileo và mô-đun định vị có độ chính xác cao hơn, đài phát thanh có thể được định vị nhanh hơn và chính xác hơn để điều phối hiệu quả.