NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MD618
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618 là bộ đàm Hytera dành cho người dùng hoạt động trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp, chẳng hạn như trên taxi, xe chở hàng và xe buýt trường học. Nó mỏng và phong cách.

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618 là bộ đàm Hytera dành cho người dùng hoạt động trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp, chẳng hạn như trên taxi, xe chở hàng và xe buýt trường học. Nó mỏng và phong cách. Nó được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn. Trong khi đó, một micrô đặt trong lòng bàn tay được cung cấp để dễ dàng thao tác. Ngoài ra, nó tương thích với cả chế độ analog và kỹ thuật số.

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera MD618

 

Tự động phát hiện Analog & Digital

Tương thích với các chế độ thông thường analog và kỹ thuật số Cho phép MD618 giám sát đồng thời các chế độ analog và kỹ thuật số và tự động phản hồi trong mỗi chế độ. Đó là một cách dễ dàng để chuyển sang kỹ thuật số từ analog.

 

Truyền thông tầm xa

Với công suất đầu ra 50W và độ nhạy RX cao hơn, MD618 mở rộng phạm vi liên lạc một cách đáng kể.

 

Chế độ trung kế hai khe

Một số nhóm thảo luận chia sẻ cùng một tần số và mỗi người trong số họ có thể tự động chọn sử dụng một trong các vị trí để nói chuyện. Đây là chế độ trung kế hai khe. Trong khi khe thời gian 1 đang bận, MD61X sẽ sử dụng khe thời gian 2 để truyền.

 

GPS và Bluetooth (Tùy chọn)

Với mô-đun GPS bên ngoài và ăng-ten GPS, MD618 có thể tải vị trí thời gian thực của nó lên các ứng dụng AVL. Bluetooth tích hợp hỗ trợ MD61X để kết nối các phụ kiện âm thanh không dây và thiết bị PTT bên ngoài.