NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU
 
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera HM658
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera HM658
  • Hãng sản xuất: Hytera
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: HM658
Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera HM658 là bộ đàm kỹ thuật số DMR chuyên nghiệp của Hytera cấp đầu vào thế hệ mới được thiết kế để cung cấp liên lạc thoại và dữ liệu đáng tin cậy trong xe bất cứ lúc nào.

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera HM658

Bộ đàm Kỹ thuật số Hytera HM658 là bộ đàm kỹ thuật số DMR chuyên nghiệp của Hytera cấp đầu vào thế hệ mới được thiết kế để cung cấp liên lạc thoại và dữ liệu đáng tin cậy trong xe bất cứ lúc nào. Nhỏ gọn và nhẹ, thiết bị này rất dễ cài đặt. Nhờ có đầu điều khiển cầm tay (HHCH), bạn có thể lắp đặt bộ đàm ở bất cứ đâu trong xe của mình chẳng hạn như trong cốp xe mà vẫn điều khiển được bộ đàm. Máy bộ đàm này được thiết kế để trở thành đối tác tốt nhất của bạn trong giao thông vận tải, kinh doanh, tiện ích, v.v.

 

Điểm nổi bật của HM658

 

Giao tiếp mượt mà hơn

Nhờ độ nhạy RX cao, bộ đàm này có thể cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng và đáng tin cậy ngay cả ở những khu vực có tín hiệu không ổn định hoặc yếu.

Khả năng tương thích kỹ thuật số và analog

Bộ đàm có thể hoạt động ở chế độ analog hoặc kỹ thuật số, đây là giải pháp lý tưởng để bạn chuyển từ analog sang kỹ thuật số với sự gián đoạn và chi phí tối thiểu.

Kết nối không dây

Với mô-đun BT 5.0 tích hợp, Sê-ri HM6 có thể hoạt động với các phụ kiện âm thanh BT để tăng cường sự an toàn và năng suất của bạn trong quá trình liên lạc trên xe. Và những bộ đàm này có thể được lập trình thông qua BT, tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Âm thanh rõ nét

Radio mang lại âm thanh tuyệt vời trên đường phố hoặc đường cao tốc ồn ào. Tính năng khử tiếng ồn dựa trên AI lọc bỏ tiếng vang và tiếng ồn xung quanh như tiếng còi xe và động cơ, giúp bạn nghe và được lắng nghe trong cuộc trò chuyện. Khả năng khử hú ngăn chặn phản hồi rít hoặc hú giữa hai bộ đàm trong cùng một phương tiện, đảm bảo liên lạc rõ ràng và không bị gián đoạn khi đang di chuyển.

Đầu điều khiển cầm tay

Với HHCH được kết nối, radio có thể được lắp đặt dưới ghế ngồi, trong cốp xe hoặc bất kỳ đâu trong xe, giúp việc lắp đặt trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, HHCH giúp bạn bật hoặc tắt Sê-ri HM6, chuyển kênh hoặc danh bạ, điều chỉnh âm lượng hoặc xem tin nhắn.

Tính linh hoạt vô song

Ngoài các cuộc gọi thoại đáng tin cậy, radio còn cung cấp các dịch vụ dữ liệu khác nhau bao gồm tin nhắn văn bản, truyền rõ ràng, báo động khẩn cấp, bật/tắt radio, vị trí GPS, v.v. Những dịch vụ này nâng cao đáng kể sự an toàn và năng suất của bạn.

Độ bền vượt trội

Chiếc bộ đàm này có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, sốc và rung, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn MIL-STD-810G và IP54 đối với sự xâm nhập của bụi và nước. Kết nối giữa micrô lòng bàn tay và đầu nối hàng không 10 chân giữ rất chặt và khó nới lỏng. Dây rút của micrô trên lòng bàn tay có khả năng co giãn tuyệt vời để bảo vệ micrô trên lòng bàn tay để có được tuổi thọ tối đa.