NTG Việt Nam là nhà phân phối Hytera tại Việt Nam

MENU

Giải pháp truyền thông Hytera cho năng lượng điện

 

Sự thay đổi liên tục trong ngành do liên tục đổi mới công nghệ khiến những thách thức mới đối với hệ thống điện lưới thông minh tại thị trường này xuất hiện. Ngoại trừ giọng nói truyền thống, điện lưới thông minh sẽ kết hợp công nghệ mạng mới, bao gồm các cảm biến và điều khiển giúp giám sát việc sử dụng điện trong thời gian thực và thực hiện các thay đổi tự động giúp giảm lãng phí năng lượng. điện lưới thông minh có thể làm cho việc cung cấp điện hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời có thể giúp giảm phát thải khí nhà kính bằng cách thúc đẩy các công nghệ tái tạo và giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể.

 

giai-phap-truyen-thong-hytera-cho-nang-luong-dien-anh-2.png

Hệ thống lưới điện thông minh cần những giải pháp điện lực như của Hytera để mang lại những lợi ích tốt hơn

 

Hệ thống điện lưới thông minh cần thông tin liên lạc thông minh không kém để mang lại một số lợi ích. Mạng truyền thông phải năng động, an toàn và đáng tin cậy như lưới điện khi cả hai ngày càng trở nên phụ thuộc lẫn nhau.

 

Những giá trị cốt lõi

 

Truyền thông hiệu quả

Giải pháp thoại tiên tiến của Hytera, đảm bảo liên lạc theo thời gian thực và đáng tin cậy.

 

Giải pháp tuần tra

Giải pháp tuần tra là một giải pháp bảo vệ du lịch tiết kiệm chi phí để cung cấp khả năng quản lý theo dõi tuần tra theo thời gian thực với triển khai linh hoạt và thiết kế thân thiện.

 

giai-phap-truyen-thong-hytera-cho-nang-luong-dien-anh-3.png

Hệ thống lưới điện thông minh cần những giải pháp điện lực như của Hytera để mang lại những lợi ích tốt hơn

 

Văn phòng di động

Ứng dụng APP công nghiệp dựa trên thiết bị đầu cuối chế độ kép có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của khách hàng.

 

Triển khai nhanh

Luôn có thể thiết lập giao tiếp mượt mà giữa tiền tuyến và trung tâm điều khiển ngay lập tức với các giải pháp giao tiếp của Hytera. Tất cả các thiết bị đều dễ dàng vận chuyển và mang theo để giữ cho nhóm của bạn được kết nối mọi lúc, mọi nơi.

 

giai-phap-truyen-thong-hytera-cho-nang-luong-dien-anh-4.png

Hệ thống lưới điện thông minh cần những giải pháp điện lực như của Hytera để mang lại những lợi ích tốt hơn